Cộng đồng seo chất lượng tại Việt Nam

Tin Tức Sức Khỏe

SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chúng ta chỉ cần hiểu đơn giản đó là làm sao để website của bạn có một thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng! Một trong những nơi học seo tốt nhất và hoàn toàn miễn phí đó chính là các cộng đồng seo!

cộng đồng seo

Tham gia thảo luận seo trên các diễn đàn giúp bạn nâng cao kiến thức rất nhanh do có cơ hội được tiếp xúc với những lão làng làm seo tại Việt Nam – những người tận tâm chia sẻ kiến thức seo cho bạn bằng chính kinh nghiệm thực tế của bản thân!

 

Hàng ngày, bạn có thể tự kiểm tra kiến thức về SEO của mình bằng chính các câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao của mọi thành viên trên forum. Tham gia tranh luận các vấn đề nóng về công cụ tìm kiếm giúp bạn kịp thời cập nhật tin tức, các dự đoán về Google để từ đó điều chỉnh lại chiến dịch seo của bạn cho đúng đắn!

 

Không những nâng cao kiến thức cho chính bản thận, bạn còn nhận được nguồn backlink chất lượng cao từ chính chữ ký của diễn đàn! Theo kinh nghiệm cá nhân của bản thân tôi, chỉ cần thảo luận vài chục bình luận trên 10 diễn đàn seo trang 1 của Google Search đã giúp bạn nâng chỉ số của 1 tên miền mới toanh với DA PA từ 1 lên đến DA PA trên 10! Hiện nay, DA PA vẫn là 2 chỉ số đánh giá thẩm quyền của 1 trang web uy tín nhất, được nhiều người sử dụng nhất!

 

Nếu đã làm seo, tôi khuyên các bạn nên cố gắng kiếm lấy backlink từ 2 trang kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa diễn đàn seo, forum seo. Đây đều là các diễn đàn khá tốt, được Google đánh giá cao nên mới lên top được. Độ cạnh tranh của các từ khóa này khá là cao! Tuy nhiên nên tập trung xây dựng liên kết ở các kết quả tìm kiếm trang nhất nhiều hơn trang 2!

 

Đừng cố spam, vi phạm luật chơi của mỗi diễn đàn, nếu không toàn bộ công sức của bạn sẽ bị xóa bỏ chỉ sau vài click!

 

Chúc tất cả anh em lên top sớm nhất!

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Tức Sức Khỏe
Triệu chứng phù phổi cấp

Triệu chứng phù phổi cấp: Phù phổi cấp huyết động có các dấu hiệu như buồn nôn, ngột ngạt, tức ngực, lo âu, sợ sệt. Bệnh nhân khó thở, co kéo cơ hô hấp. Các đầu chi tím tái, đầu chi lạnh, bệnh nhân vã mồ hôi, ho khạc bọt …

Tin Tức Sức Khỏe
Một số loại sốc

Sốc có nhiều nguyên nhân phản ánh tình trạng suy giảm duy trì tưới máu mô thỏa đáng và bảo đảm hoạt động chức năng tế bào bình thường, có thể hiện lâm sàng tụt huyết áp phối hợp với các dấu hiệu giảm tưới máu mô cấp. Nếu không …

Tin Tức Sức Khỏe
Một số nguyên tắc truyền máu

Máu là một loại dịch đặc biệt khi truyền cần tuân theo các quy định về truyền máu: Quy định về cơ sở truyền máu: cơ sở phải có điều kiện để định nhóm máu, lưu giữ huyết thanh mẫu, phải có điều kiện theo dõi xử trí khi có …

Thuốc tebexerol immunoxel 500ml